Cao Thị Hồng Bến – Nữ Doanh nhân Tài Sắc vẹn toàn

Nhiều người biết đến cửa tiệm phun xăm Thẩm mỹ Khánh Ly ngay gần bệnh viện quân y 91, thị xã Phổ Yên có lẽ một phần bởi vì cô chủ tiệm vừa đẹp người, vừa đẹp nết. Câu nói “Khổ đau lắm mới yêu thương nhiều” thật đúng với cô chủ tiệm Cao Thị Hồng Bến.

 

cao-thi-hong-ben

Doanh nhân Cao Thị Hồng Bến

Là người bước ra từ sự đổ vỡ trong hôn nhân, cô dần dần khẳng định bản thân với niềm đam mê bất tận, mong muốn làm đẹp cho mọi người và giúp đỡ nhiều người có thu nhập từ nghề phun xăm thông qua các khóa học của mình. Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, bố mất sớm, mẹ gồng mình nuôi dạy năm chị em cô khôn lớn. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô sớm phải làm nhiều công việc để phụ giúp mẹ như cấy lúa, sao chè. Lớn lên, cô được mẹ cho đi học nghề may. Cuộc đời cô lại gắn với chiếc xe đạp đi hơn 20km để học nghề. Dù sao cũng hơn những lần lấy hương chè cả đêm, mặt cứ áp vào chảo tôn, hai tay thì phỏng đỏ. Cô lấy chồng, vì thời gian phần lớn dành cho gia đình nên bản thân cô chưa thể chủ động về kinh tế, tài sản quý giá nhất cô có được là hai đứa con ngoan ngoãn. Sau 18 năm chung sống, do có nhiều mâu thuẫn, hai vợ chồng cô ly hôn, cô bắt đầu làm lại từ đầu.

cao-hong-ben

Cô vay tiền để đi học nghề phun xăm, thuê 1 căn nhà tại thị xã mở tiệm phun xăm Khánh Ly với ước mơ sẽ có điều kiện về kinh tế để nuôi dạy 2 con chu đáo. Cô luôn cố gắng làm việc, sáng tạo, tham gia các khóa học nâng cao, tham gia các cuộc thi. Giờ đây cô có công việc thu nhập ổn định và đã có chỗ đứng nhất định trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Cửa tiệm của cô luôn có ba hoặc năm học viên và hàng chục khách mỗi ngày.

cao-thi-hong-ben

Đội nhóm những doanh nhân thành công với ngành nghề Spa Thẩm mỹ

Cô thương yêu mẹ vô cùng, với cô mẹ là điểm tựa vững chắc luôn bảo vệ che chở khi các con gặp sóng gió. Với anh em, bạn bè cô cũng luôn sống thật tình, hết lòng giúp đỡ. Cô cũng là một thành viên tích cực của Câu lạc bộ kết nối yêu thương thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Cô cùng mọi người trong Câu lạc bộ đem tình yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi, những người khuyết tật, người già neo đơn. 
Trải qua biết bao thử thách, giờ đây cô là người mẹ đơn thân đủ sức chăm lo cho hai đứa con của mình. Cô cùng các học viên giúp đỡ những người khó khăn hơn, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người. Cao Thị Hồng Bến chính là hình mẫu “người phụ nữ đẹp người đẹp nết” được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.


Phun xăm Thẩm mỹ Khánh Ly

Địa chỉ: TX.Phổ Yên - TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0978 447 248

Facebook: Phun xăm Khánh Ly

 

Bình luận