Chuyên gia đầu tư tài chính Phùng Quang Hưng thành công nhờ sự nỗ lực

phung-quang-hungChuyên gia tài chính 9x Phùng Quang Hưng

“Hãy cho tôi một lý do để tôi có thể hỗ trợ bạn đến con đường thành công trong tài chính” - Phùng Quang Hưng, một chàng trai trẻ 9X gửi lời đánh thức ý chí của các bạn trẻ trên con đường đi tới thành công. Chàng trai trẻ Quang Hưng một doanh nhân trẻ tuổi, tài năng và vô cùng bản lĩnh trong giới đầu tư tài chính.

phung-quang-hung

Con đường thành công đầy gian nan

Ít ai biết rằng để có được thành quả như hôm nay, Phùng Quang Hưng đã trải qua quãng thời gian lập nghiệp khó khăn và chật vật như thế nào. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh chị em, sau khi tốt nghiệp cấp ba, Hưng thi đậu trường đại học Bách Khoa Hà Nội khoa Công nghệ thông tin, nhưng điều kiện gia đình không cho phép cậu thực hiện ước mơ học hành, Hưng đã quyết định tham gia kinh doanh và tìm kiếm những cơ hội nơi phố thị để đỡ đần cha mẹ. Tuổi trẻ bôn ba của Quang Hưng là chuỗi ngày khó khăn, thử thách, trải qua nhiều công việc khác nhau nhưng khoảng thời gian 7 năm gắn bó với việc kinh doanh điện thoại di động để lại trong Hưng nhiều bài học đáng nhớ. Hưng chia sẻ, thời gian đó bản thân anh nhiều khi mệt mỏi và nhớ nhà, tủi thân nhưng rồi nhớ lại lý do bắt đầu, Quang  Hưng lại dặn lòng cố gắng hơn.

phung-quang-hung

Những người bạn trong đội nhóm tài chính 4.0 luôn hỗ trợ, chia sẻ thành công

Những hướng đi mới

Trải qua nhiều năm sống và làm việc ở thành phố lớn, Quang Hưng  trở nên dày dặn và bản lĩnh hơn. Những ca làm việc nối tiếp tuy mệt mỏi nhưng cũng giúp cậu nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ quê. Và càng làm nhiều việc thì Quang Hưng lại càng thêm tự tin rằng mình có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Là một công dân xuất thân từ Thành phố Hoa phượng đỏ - Hải Phòng, Quang Hưng mang trong mình những đức tính chăm chỉ, cần cù và một lối sống rất tình cảm. Chính những đức tính đó đã đem lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nhiều cơ hội mới cho Hưng. Người đời có câu: “ Giầu vì bạn, sang vì vợ” điều này rất đúng với quá trình làm giầu của Hưng. Cơ hội đến với ngành đầu tư tài chính của Quang Hưng cũng được dẫn lối bởi một người bạn.  

phung-quang-hung

Lối thoát cần nhiều sự đam mê và bản lĩnh

Khi được người bạn chia sẻ về mảng kinh doanh tài chính 4.0. Quang Hưng nhận ra rằng chỉ có trở thành nhà đầu tư thì mới có thể kiểm soát được sự vận động của dòng tiền. Thế là cậu quyết tâm đồng hành cùng bạn bè tìm hiểu về đầu tư tài chính và các khái niệm nền một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất có thể.

Công việc đáng ngưỡng mộ

Ở ngưỡng tuổi 30, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay chưa xác định được mục tiêu của mình thì Quang Hưng đã là một chuyên gia đầu tư tài chính sở hữu công việc, khối tài sản và mức thu nhập đáng mơ ước: Một căn nhà đủ lớn để anh và gia đình sinh sống, một chiếc xe đẹp để thuận tiện cho công việc và một khoản tiết kiệm dành cho cha mẹ dưỡng già. Trò chuyện với Quang Hưng, tôi cảm nhận ở chàng trai này sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, bên cạnh đó là sự từng trải và trưởng thành hiếm thấy ở một người trẻ tuổi, điều quan trọng nhất là Quang Hưng luôn có mong muốn giúp đỡ và nâng cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ sống, làm việc, cống hiến và thành công như chính bản thân anh.

Các bạn hãy kết nối với chàng trai tài năng này tại link : https://www.facebook.com/hunghitechteam

 

Bình luận