Con trai nuôi nói về Phi Nhung: “Mẹ cứ nói với con chắc mốt phải cưới chồng”

“Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt, nhưng xấu thì cũng nhiều”, con trai nuôi Hồ Văn Cường kể về Phi Nhung.

Vừa qua, tại chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ lí do nhận nhiều trẻ mồ côi làm con nuôi. Cô nói:

“Tôi nuôi nhiều trẻ mồ côi vì rất thèm nghe tiếng mẹ. Tôi nghĩ, những đứa trẻ mồ côi lớn lên có mẹ, gọi tôi bằng mẹ, có tiếng mẹ để gọi, nghe rất thích.

Trước đây, tôi sợ gọi tiếng mẹ, vì tiếng mẹ với tôi rất thiêng liêng, gọi nhiều sẽ phung phí, nhưng sau khi nuôi nhiều trẻ, tôi lại muốn được chúng gọi là mẹ.

Các con tôi nuôi nhiều đứa cũng thành tài rồi, nhưng bé Quỳnh Trang (ca sĩ) được xem là thành tài. Các con sau khi thành tài, đi hát vẫn thăm tôi, gọi cho tôi. Đứa nào cũng thương tôi hết. Như Hồ Văn Cường thì còn ở với tôi luôn”.

Phi Nhung vừa nói xong thì Hồ Văn Cường – con trai nuôi ở chung nhà với Phi Nhung xuất hiện và tặng mẹ một bài hát vô cùng ngọt ngào.

Sau đó, khi được Việt Hương hỏi về tật xấu của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã nói thẳng mà không hề giấu diếm:

“Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt, nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra chửi mắng, giận. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: “Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi”.

Hồ Văn Cường

Mẹ Nhung còn ăn nhiều nữa. Ban ngày mẹ Nhung nói giảm cân nên không ăn nhiều nhưng tối lại ăn nhiều, cứ tối đến lại ăn bánh canh, bánh bông lan, nếp cẩm… Thấy con ăn, mẹ lại ra xin một miếng.

Mẹ Nhung còn mê trai. Mẹ cứ nói với con chắc mốt mẹ phải cưới chồng”.

Phi Nhung nghe Hồ Văn Cường kể xấu mình như vậy liền thanh minh: “Tại vì tụi con làm cho mẹ bực nên mẹ mới nói mốt phải cưới chồng chứ bây giờ ở với tụi con hoài như thế mẹ mệt lắm rồi.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Với lại, con ngủ phải dậy sớm đi học, đi làm, quét nhà quét cửa chứ cứ ăn với nằm trong phòng ngủ hoài đâu có được”.

Cô cũng kể thêm về tật xấu của Hồ Văn Cường: “Tật xấu của Quang Cường là cứng đầu, có cái tôi rất lớn, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi.

Có lần, đang chuẩn bị đến giờ lên sân khấu thì lại bảo mẹ ơi con không đi hát nữa, con muốn đi về”.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận