Công ty Cổ phần Thời Trang Nam ALIGRO - Đẳng cấp Châu Âu!

aigro

Tổng giám đốc công ty ALIGRO Hoàng Văn Linh và diễn viên điện ảnh Nguyễn Minh Tiệp

ALIGRO là nhãn hiệu thời trang cao cấp được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam. Tuy ra đời chưa lâu nhưng ALIGRO đang dần khẳng định ưu thế vượt trội bằng chất liệu sản phẩm, mẫu mã đa dạng, phong phú, là thương hiệu thời trang công sở nam cao cấp, thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi khách hàng.

aigro

Các sản phẩm ALIGRO mang đậm phong cách Italia nhưng lại rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Các sản phẩm với chất vải mềm, mát, thấm hút mồ hồi, màu sắc và form dáng đa dạng, thiết kế tinh tế, sang trọng, mang lại vẻ đẹp nam tính, hiện đại cho phái manh, chắc chắn bộ trang phục sẽ tạo nên sự tự tin, góp phần cho những thắng lợi trong công việc và các cuộc giao thương.

 

aigro

aigro

Đến với ALIGRO, bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp tinh xảo, sự kết tinh từ nghệ thuật kiến trúc và hội hoạ Châu Âu, hoà cùng ý tưởng thiết kế sáng tạo và công nghệ thời trang hiện đại. ALIGRO còn là biểu tượng cho tinh thần “bắt kịp thời đại” không chỉ của doanh nhân, nhà quản lý, mà còn của cả những người thành đạt, người sành điệu… mà xã hội tôn vinh.

aigro

aigro

Những sản phẩm sơ mi Việt Nam chất lượng cao của công ty ALIGRO  luôn được khách hàng yêu mến và tin dùng
ALIGRO sẽ không ngừng mở rộng thêm hệ thống showroom để phục vụ Quý khách được tốt hơn. Chúng tôi hiểu rằng, tất cả còn ở phía trước. Sẽ không ngừng nghiên cứu, học hỏi và lắng nghe để dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu ALIGRO ngày một đẳng cấp hơn. Đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng và thị trường.  
Công ty Cổ phần Thời Trang Nam ALIGRO - Đẳng cấp Châu Âu
Tổng giám đốc Hoàng Văn Linh
Mobile: 098 888 7768
Địa chỉ: 43-45 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 
Công ty Cổ phần Thời Trang Nam ALIGRO - Đẳng cấp Châu Âu!
Cán bộ, công nhân viên Hanoi Ford trong đồng phục của thương hiệu ALIGRO
 
Công ty Cổ phần Thời Trang Nam ALIGRO - Đẳng cấp Châu Âu!
Cán bộ, công nhân viên Công ty Sơn TUYLIPS trong đồng phục của thương hiệu ALIGRO

Bình luận