Đỗ Thuận Hiếu -Tấm gương doanh nhân trẻ thời đại 4.0

nguyen-thien-hieu

Doanh nhân - Chuyên gia tài chính Đỗ Thuận Hiếu

" Muốn thành công phải trải qua nhiều thất bại

Trên đường đời có dại mới có khôn"

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và ý chí đổi đời để kịp báo hiếu cha mẹ là câu chuyện về 30 năm cuộc đời của doanh nhân- chuyên gia tài chính Đỗ Thuận Hiếu. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020 cùng Thegioidoanhnhannews.vn nhìn lại con đường thành công của Doanh nhân 9x đất cảng Hải Phòng Đỗ Thuận Hiếu.

Được biết tới như một người thầy đáng kính của hàng trăm người không kể tuổi tác, địa vị, giàu nghèo thay đổi cuộc sống nhờ Smartphone. Chàng trai trẻ Đỗ Thuận Hiếu đã và đang từng ngày cống hiến tài năng, sức trẻ cho sự phát triển kinh tế nước nhà theo cách riêng của mình.

Kể về cuộc sống thuở nhỏ chàng trai Thuận Hiếu chia sẻ: Anh sinh ra trong một gia đình khá giả bố làm kinh doanh nhưng gia đình gặp biến cố, sự nghiệp của người cha không còn gia đình từ đó gặp khó khăn. Tuy vậy bố mẹ vẫn lo cho anh ăn học đầy đủ với mong muốn con thành tài tiếp bước sự nghiệp kinh doanh còn dang dở của cha mẹ.

 

nguyen-thien-hieu

Không phụ lòng mong mỏi của gia đình Thuận Hiếu học hành chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Anh thi đỗ 2 trường đại học và một trường cao đẳng. Vì sinh sống ở quê hương đất Cảng nên anh đã chọn ngôi trường đại học Hàng Hải chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Sau 4 năm đại học, chứng kiến các đàn anh khóa trên học xong đi làm công ăn lương không đủ trang trải cuộc sống, Thuận Hiếu bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để có thể kiếm nhiều tiền hơn, thành công hơn để có thể báo đáp cha mẹ. Với suy nghĩ đó chàng trai trẻ đã quyết tâm lên Hà Nội lập nghiệp với ước mơ thành công và thật thành công mới quay về.

Là con nhà kinh doanh nên Thuận Hiếu hiểu được rằng " Phi thương bất phú" - Chỉ có kinh doanh mới có thể trở nên giàu có. Mới lên thủ đô lập nghiệp nhưng Thuận Hiếu không ngại khó, ngại khổ anh tìm hiểu và tự kinh doanh nhỏ lẻ nhiều mặt hàng như sim thẻ, quần áo và khi 25 tuổi anh đã là chủ của 3 tiệm trà chanh đắt khách. Nhờ sự cố gắng, kiên trì, ham học hỏi Thuận Hiếu đã gặt hái được những thành quả bước đầu.

nguyen-thien-hieu

Kể về dấu mốc bứt phá thành công của mình Thuận Hiếu chia sẻ: Năm 2012 cơ duyên Thuận Hiếu biết đến kinh doanh lĩnh vực đầu tư tài chính. Thời gian đầu anh cũng gặp nhiều khó khăn thất bại nhưng may mắn anh đã tìm ra con đường phù hợp với bản thân đạt được nhiều mục tiêu bản thân đặt ra nhờ đầu tư tài chính nên anh sẽ theo đuổi và cố gắng với mảng đầu tư này đến cùng.

Với thành quả của bản thân từ chàng thanh niên 2 bàn tay trắng lập nghiệp giờ đây khi mới tròn 30 tuổi Thuận Hiếu đã sở hữu trong tay những tài sản đáng ngưỡng mộ như một căn hộ Vinhome đầy đủ tiện nghi, xe BMW sang trọng… Và hơn hết là anh đã lo được cho cuộc sống bố mẹ ở quê nhà. Chia sẻ thành công tới cộng đồng.

Chúc mừng thành công của chàng trai có ý chí và tư tưởng làm giàu để thay đổi cuộc sống. Chúc doanh nhân Đỗ Thuận Hiếu luôn luôn vui khỏe, sống tích cực và cống hiến nhiều hơn nữa cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Bình luận