Doanh nhân – Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh: Cho đi là còn mãi

Á hoàng Doanh nhân Lưu Lan Anh - một nữ doanh nhân Tâm -Tài- Sắc. Chị được biết đến như một chuẩn mực cho người phụ nữ Việt Nam hội nhập

                    a-hoang-luu-lan-anh

Á hoàng Doanh nhân Lưu Lan Anh

 Á hoàng Doanh nhân Lưu Lan Anh - một nữ doanh nhân Tâm -Tài- Sắc. Chị được biết đến như một chuẩn mực cho người phụ nữ Việt Nam hội nhập. Là một nữ doanh nhân thành đạt, có tiếng nói trong cộng đồng doanh nhân chị đem những kinh nghiệm, bài học và tình cảm của bản thân truyền cảm hứng và gắn kết đem lợi ích đến cộng đồng. Với cương vị là Phó chủ tịch HĐQT Công ty Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam Á hoàng Lưu Lan Anh đã cùng những cộng sự của mình chia sẻ và lan tỏa yêu thương trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004- 13/10/2019 hãy cùng trò chuyện với nữ doanh nhân Tâm hoa tỏa sáng Lưu Lan Anh để hiểu thêm về con đường thiện tâm “Cho đi là còn mãi”.

Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh là hiện thân của một nữ doanh nhân tự lực tự cường. Chị bắt đầu với công việc kinh doanh từ khi còn rất trẻ. Khi còn là một cô bé chị đã kiếm những đồng tiền đầu tiên từ công việc bán bánh cuốn, bánh chuối, bán café, kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc rồi chuyển sang ngành chứng khoán. Sau thời gian buôn ba nơi thành thị với tài năng và đức độ của một người làm kinh doanh chị đã trở thành Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản. 

luu-lan-anh

Á hoàng Lưu Lan Anh chụp ảnh lưu niệm cùng nhà báo Trần Đăng Hùng, Trung tướng nhà văn Hữu Ước và doanh nhân Thiện Văn

Trong kinh doanh nữ doanh nhân Lưu Lan Anh  sống và làm việc theo triết lý phải cống hiến hết mình, kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của chị là uy tín và danh dự là trên hết, không bao giờ đánh đổi trong bất cứ hoàn cảnh nào. Phải  làm việc bằng tâm huyết, sức lực, phải giữ chữ tín cũng như niềm tin nơi khách hàng. Chính bởi vậy mà chị trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường và được mọi người yêu quý.

luu-lan-anh

Là một nữ doanh nhân thành công trên thương trường nhưng điều mà người ta ấn tượng nhất với chị là một Á hoàng kim cương, một doanh nhân mang trái tim nhân hậu.

luu-lan-anh

Á hoàng Luu Lan Anh vui trug thu cùng các cháu thiếu nhi

Tháng 11/2017, chị đoạt danh hiệu Á hoàng quyền năng trong cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng Kim cương Empire  2017. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu kim cương chế tác từ Mỹ Diamond Empire và do TAF Media thực hiện. Chương trình với sự tham gia của gần 200 doanh nhân – nghệ sĩ và người nổi tiếng. Các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi là áo dài – dạ hội– trình diễn trang sức và vòng thi vấn đáp để từ đó chọn ra gương mặt xứng đáng  nhất.

                             luu-lan-anh

Doanh nhân Lưu Lan Anh tham gia cuộc thi như một sự thử sức, bản thân chị không bị áp lực tham gia cuộc thi có đạt giải hay không. Chỉ đơn giản là thông qua việc tham gia cuộc thi này để biết mình làm được những gì để tự tin hơn, hoàn thiện bản thân hơn. Chị chia sẻ: Trong cuộc sống, mỗi kỉ niệm chỉ là những khoảnh khắc, mà mỗi khoảnh khắc thì mang lại cảm xúc khác nhau, và một khoảnh khắc không bao giờ quay  lại lần thứ hai trong cuộc đời. Vậy nên nếu đã đam mê thì hãy thử sức, để khi đã qua không phải hối tiếc. Với việc đầu tư nghiêm túc, chuẩn bị chỉn chu, chị đã gặt hái thành công trong cuộc thi này. 

                          luu-lan-anh

Sau khi đạt danh hiệu Á hoàng Kim cương Empire 2017, chị nhận thấy cần hoàn thiện bản thân mình hơn trong hành động ứng xử, giao tiếp, phải tham gia nhiều hơn trong những hoạt động xã hội để chia sẻ cùng các mảnh đời bất hạnh, những  người dân ở vùng khó khăn. Với danh hiệu và những phần thưởng đã đạt được As hoành Lưu Lan Anh đã dành tất cả cho những chuyến từ thiện tại Quảng Bình, tại Bệnh viện K….đem yêu thương lan tỏa. Với vai trò Á hoàng kim cương doanh nhaan Lưu Lan Anh đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Kim cương Empire đến gần hơn với doanh nhân nói riêng và người tiêu dùng nói chung”.  

luu-lan-anhÁ hoàng Luu Lan Anh cùng các doanh nhân trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương tại Hà Nội

Năm 2017 cũng là thời điển doanh nhân Lan Anh đến với Hành trình kết nối yêu thương và trở thành đại sứ kết nối tại miền Bắc. Hiện nay, chỉ trở thành Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam và giữ nhiều vai trò chủ chốt trong công ty. Trải qua 2 năm tích cực kết nối Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh đã cùng những cộng sự của mình chung tay giúp đỡ hàng chục ngàn hoàn cảnh khó khăn trên 63 tỉnh thành. Qua 13 số thiện nguyện hàng ngàn suất học bổng,  phần quà là vật dụng và những căn nhà tình thương,  máy trợ thính, hỗ trợ trên 300 ca mổ tim, hơn 20 thư viện sách, tặng hàng ngàn xe đạp, xe lăn và các doanh nghiệp tham gia Hành trình kết nối yêu thương đã hỗ trợ được tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên hàng chục tỷ đồng. Bằng những thành tích và giá trị nhân văn mà Hành trình kết nối yêu thương mang lại cho cộng đồng Á hoàn kim cương Lưu Lan Anh cùng các cộng sự của mình đã nhận được rất nhiều bằng khen của các Ban ngành Trung ương và địa phương đặc biệt là tình cảm yêu thương quý trọng của cộng đồng dành co những người doanh nhân có traí tim nhân hậu. Đây cũng là một động lực tiếp thêm một phần sức mạnh để  doanh nhân Lan Anh tiếp tục cống hiến cho nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Mới đây trong dịp trung thu 2019 Ban tổ chức HTKNYT số 13 với chủ đề “ Vầng trăng yêu thương” đã đem lại một mùa trung thu thắm tình cho các em nhỏ. Tại Thủ đô Hà Nội ban tổ chức chương trình đã kết nối tặng 300 triệu để hỗ trợ chương trình. 10.000 bánh Trung thu, lồng đèn cho trẻ em nghèo Quảng Ngãi, Bảo Lộc, Quảng Nam, thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Vĩnh Long trị giá 500 triệu. Ngoài ra, BTC còn trao tặng 345 triệu đồng tại tỉnh Bạc Liêu và hỗ trợ 155 triệu đồng tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Cà Mau cho bà con nghèo. Tặng 3 căn nhà tình thương tại Hà Tĩnh trị giá 210 triệu. Tặng 5 căn nhà tình thương tại Quảng Ngãi là 250 triệu. Trao 40 suất quà cho người nghèo tại Quảng Ngãi trị giá 20 triệu. Trao 50 suất học bổng cho trẻ em nghèo tại Quảng Ngãi trị giá 50 triệu đồng. Tổng số tiền đã kết nối và hỗ trợ trong chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 13 là 1 tỷ 830 triệu đồng. Đây là thành công lớn, là tâm huyết  của Á hoàng Lưu Lan Anh cùng Công ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam trao gửi cho những mầm xanh tương lai của đất nước.

luu-lan-anh

Doanh nhân Lưu Lan Anh còn được biết đến như một nữ hoàng thể thao của giới doanh nhân chị theo đuổi bộ môn Tenis đã 13 năm và đã từng giành nhiều giải do các đơn vị tổ chức. Đồng thời, chị còn tích cực theo đuổi môn thể thao Golf, tham gia vào các hoạt động Golf của câu lạc bộ và chị đã đạt được bảng vô địch golf cup của phụ nữ. Đối với chị thể thao lành mạnh vừa để rèn luyện sức khỏe vừa là phương tiện kết nối những trái tim yêu bản thân, yêu công việc, yêu cộng đồng.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2004- 13/10/2019) xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến người nữ doanh nhân Tâm- Tài- Sắc Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh. Chúc chị luôn vui khỏe và hết lòng với sứ mệnh vì cộng đồng.

luu-lan-anh

                                   luu-lan-anh

 

 

 

 

Bình luận