Doanh nhân Bùi Văn Biên - Chất lượng sản phẩm chính là thương hiệu

Bạn có gì để bán hay không?

Đó là triết lý kinh doanh của chủ tịch hội đồng quản trị ( CT- HĐQT) Tập đoàn thiết bị G7.

buibien

Doanh nhân Bùi Văn Biên- Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn thiết bị G7

Công ty CP Tập đoàn thiết bị G7 với thương hiệu “ G7” đã từng bước vươn lên trở thành “ Nhà sản xuất, cung cấp trạm trộn bê tông hàng đầu Việt Nam”. Để có được sự thành công ngày hôm nay của G7 không thể không kể tới doanh nhân Bùi Văn Biên- Tổng giám đốc. Ông là người sáng lập, xây dựng ý tưởng về một thương hiệu  “ G7” thân thuộc nổi tiếng trên thương trường. Ông đã cùng các cộng sự tuyển chọn đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ, nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao có đủ 3 yếu tố Tâm- Tài – Đức để cùng ông phát triển doanh nghiệp.

buibien

Trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty CP Tập đoàn thiết bị G7 doanh nhân Bùi Văn Biên đã luôn trăn trở để tìm ra hướng đi mới, riêng biệt. Với tư duy “ Bạn có gì để bán hay không?” doanh nhân Bùi Văn Biên đã gặt hái được thành công khi còn rất trẻ. Với sản phẩm trạm trộn bê tông chất lượng cao và máy xây dựng Công ty CP Tập đoàn thiết bị G7 đã dần tạo được niềm tin cho khách hàng, thương hiệu G7 trở thành lựa chọn số 1 trong ngành. Với phương châm “ Công nghệ tạo ra chất lượng, dịch vụ tạo ra giá trị” G7 luôn coi trọng quyền lợi của bạn hàng và khách hàng.

buibien

Ông Biên chia sẻ: Đối với công việc tuyển dụng người tài, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết là việc hết sức quan trọng trong kinh doanh. Bởi ông hiểu rằng một thao tác sai, một sự lơ là trong công việc gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chung. Chính vì điều này nên doanh nhân Bùi Văn Biên luôn tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công nhân viên để kịp thời thăm hỏi, động viên tạo động lực cho nhân viên của mình từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, sáng tạo giúp đỡ lẫn nhau để cùng thành công.

buibien

Chính vì sự tâm lý, yêu quý người lao động từ vị lãnh đạo Tâm –Tầm – Tài tổng giám đốc Bùi Văn Biên mà đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty CP Tập đoàn thiết bị G7 đã và đang ngày đêm cống hiến toàn tâm, toàn ý hết mình vì công việc.

Với niềm đam mê công việc “ Phục vụ là hạnh phúc” Tổng giám đốc Bùi Văn Biên ý thức được rằng để có sản phẩm chất lượng cao ngoài công nghệ hiện đại thì việc sáng tạo, đổi mới là vô cùng quan trọng vì vậy bản thân ông luôn luôn học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành. Hiện nay, công ty Cp thiết bị G7 đã có sản phẩm phục vụ trên mọi miền đất nước và xuất khẩu được đánh giá cao.

Trái tim nhân ái của người doanh nhân trẻ

Bên cạnh việc tìm kiếm lợi nhuận để phát triển doanh nghiệp, tái đầu tư sản xuất doanh nhân Bùi Văn Biên còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng các cán bộ Tâm - Tài của công ty. Là một doanh nhân trẻ nhưng TGĐ Bùi Văn Biên có một trái tim nhân ái luôn hướng về cộng đồng, luôn sẻ chia giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đồng bào lũ lụt miền Trung, góp sức xây dựng thánh đường giáo họ Nam Biên…Chia sẻ về công việc thiện nguyện doanh nhân Bùi Văn Biên nói: Trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, lũ lụt thiên tai, dịch bệnh gây ảnh hưởng tới đời sống của người dân. G7 sẽ luôn luôn trích một phần doanh thu để chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó góp phần an sinh xã hội.

buibien

Gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng với triết lý “ Bạn có gì để bán hay không?” doanh nhân trẻ Bùi Văn Biên đã làm nên thành công ngoài mong đợi. Doanh nhân Bùi Văn Biên xứng đáng là một tấm gương doanh nhân trẻ giàu nghị lực, nhiệt huyết để thế hệ doanh nhân trẻ học tập và noi theo. Thương hiệu G7 của công ty CP thiết bị G7 đã khẳng định vị thế trên thương trường và sẽ mãi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác.

NHÀ SẢN XUẤT TRẠM TRỘN BÊ TÔNG VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG SỐ 01 VIỆT NAM

Manufacturer Concrete Batching Plant and Construction Equipment Pro-Leading in Vietnam

Phòng Kinh Doanh/Sales Department: +84 915 10 10 68 / +84 963 01 01 81 / +84 901 998 390

Hotline /Phone /Zalo /Viber /Line / FaceTime /Wechat /WhatsApp /Telegram/KakaoTalk: +84909071083

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ G7

Lô T2-4, Đường D1, Khu CNC Q.9, TP.HCM, VN

G7 EQUIPMENT GROUP CORPORATION

Plot T2-4, D1 road, Hi-Tech Park, District 9, HCM city, VN

Tel: + (84) 2513.832.789 Fax: + (84) 2513.832.002

Email: thegioitramtron@gmail.com

Website: www.thegioitramtron.com 

Chairman: +84 932 071 083  

Bình luận