Doanh nhân Nguyễn Đức Diệm CEO Minh An Computer nhận danh hiệu doanh nhân công nghệ cao tiêu biểu 2019

Doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Diệm là một trong 20 doanh nhân, doanh nghiệp trẻ tiêu biểu được trao tặng cúp và bằng khen doanh nhân doanh nghiệp công nghệ cao tiêu biểu

duc-diem

Sáng ngày 12/10/2019 tại trung tâm văn hóa thông tin quận Tây hồ Hà Nội đã diễn ra Chương trình “ Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ 10” do hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, bộ nông nghiệp phát triển nông thôn, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC16.

duc-diem

Chương trình “ Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ 10” là chương trình ý nghĩa kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô 10/10/1954- 10/10/2019 và kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Nằm trong khuôn khổ chương trình Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp cùng các bộ ban ngành thiết lập chuỗi hoạt động triểm lãm các sản phẩm, hội thảo ứng dụng khoa học kỹ thuật và vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp cho sự phát triển đất nước.

duc-diem-12

Doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Diệm – CEO & Fouder Minh An Computer nhận bằng khen trong chương trình 

Đến dự chương trình truyền hình trực tiếp kết nối định hướng và trao bảng vàng vinh danh tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp tham dự chương trình có Tiến sĩ Lê Đức Thịnh cục trưởng cục kinh tế hợp tác và phát tiển nông thôn, ông Vương Đức Tuấn Phó cục trưởng cục công tác phía Nam bộ khoa học công nghệ, ông Nguyễn Khắc Toàn ủy viên ban thường vụ trưởng ban kinh tế nông thôn Việt Nam, tiến sĩ Đinh Thị Mỹ Loan chủ tịch hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, ông Phạm Xuân Tài phó chủ tịch quận Tây Hồ, sự hiện diện của các bộ ban ngành, các sở, trường, các doanh nhân doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông báo chí….

duc-diem

duc-diem

Là một trong 20 doanh nhân, doanh nghiệp trẻ tiêu biểu được trao tặng cúp và bằng khen trong dịp này là  Doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Diệm – CEO & Fouder Minh An Computer anh là một doanh nhân trẻ, năng động và thành công trong lĩnh vực bán lẻ. Doanh nghiệp Minh An Computer tập trung đầu tư và phát triển công nghệ thông tin hiện tại Minh An computer là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực: PC, máy tính Workstation, cyber Game - Esport, dự án mấy tính văn phòng, thiết kế & thi công nội thất, thiết bị văn phòng, mạng.

Đại diện các doanh nhân trẻ được nhận bằng khen trong chương trình “ Vì sự phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ 10” doanh nhân Nguyễn Đức Diệm gửi lời cảm ơn tới các bộ ban ngành, các quý cơ quan đoàn thể đã tổ chức chương trình ý nghĩa này. Đối với bản thân anh đây là cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác, bạn hàng. Anh rất vui và tự hào với thành quả bản thân đã đạt được. Minh An Computer sẽ hoàn thiện và cố gứng hơn nữa để có thể phát triển doanh nghiệp vững mạnh góp phần phát triển kinh tế đất nước.

 

Bình luận