Doanh nhân Nguyễn Đức Vượng: Năm mới bạn hãy cùng tôi chọn hướng đi mới

Doanh nhân Nguyễn Đức Vượng – Chuyên gia Marketing, chuyên gia huấn luyện quản trị tài chính cá nhân – Mr.Tony Vượng

nghiem-van-vuong

Doanh nhân Nguyễn Đức Vượng - Chuyên gia tài chính

Gương mặt doanh nhân tiêu biểu chào Xuân 2021 của tạp chí Thế Giới Doanh Nhân xin giới thiệu doanh nhân Nguyễn Đức Vượng Chuyên gia Marketing, chuyên gia huấn luyện quản trị tài chính cá nhân – Mr.Tony Vượng.

 

 

nguyen-duc-vuong

Doanh nhân Nguyễn Đức Vượng hay còn được biết đến với cái tên Tony Vượng là một doanh nhân trẻ đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính sau quá trình tự phấn đấu và rèn luyện bản thân. Anh sinh ra tại Hải Phòng, bố mất sớm anh sống cùng mẹ. Thấu hiểu nỗi vất vả của đấng sinh thành nên anh đã rất chăm chỉ học tập, trau dồi bản thân. Tony Vượng đã theo học Đại học Ấn Độ NIIT, trong quá trình theo học anh đã làm nhiều công việc như phát tờ rơi, nhân viên Sale. Sau khi ra trường, cũng như nhiều bạn trẻ khác chàng trai Nguyễn Đức Vượng trở thành nhân viên làm thuê cho các công ty, bằng bản tính chăm chỉ học hỏi trong thời gian ngắn anh Vượng đã trở thành giám đốc hãng điện thoại OPPO. Tuy có công việc ổn định, là mơ ước đối với nhiều người nhưng bản thân anh Nguyễn Đức Vượng hiểu rằng  chỉ đi làm thuê thì khó có thể thay đổi cuộc sống nên anh đã tìm tòi, học hỏi ở những người thành đạt. Khi bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực mới anh Nguyễn Đức Vượng đã nhìn thấy xu hướng cơ hội kiếm tiền Online và đã quyết định nghỉ công việc Giám đốc hãng điện thoại OPPO để tham gia vào lĩnh vực đầu tư làm tài chính chuyên nghiệp.

nguyen-duc-vuong

Đội nhóm kinh doanh, đầu tư tài chính của doanh nhân Tony Vượng

Sau một thời gian ngắn, anh đã gặt hái được một số thành quả đáng ngưỡng mộ, bản thân anh từ một nhân viên nghèo làm công ăn lương, kiếm sống qua ngày nay đã sắm cho bản thân được nhà cửa, xe sang, có điều kiện hiếu thuận mẹ già. Mong muốn trong năm 2021 của chàng doanh nhân trẻ Tony Vượng là sẽ giúp được 10 anh em trong đội nhóm Kiến Group kiếm được tiền như anh hiện tại, giúp được hàng trăm bạn trẻ biết đến phương thức làm giàu qua việc kinh doanh, đầu tư tài chính. Chia sẻ kinh nghiệm vượt qua khó khăn cho những người đã từng vấp ngã bởi hơn ai hết anh hiểu được khó khăn của những người khởi nghiệp.

nguyen-duc-vuong

Triết lý kinh doanh của doanh nhân Nguyễn Đức Vượng: Thành công được đo bằng việc giúp đỡ được bao nhiêu người. Hãy thay đổi tư duy để đạt được mục tiêu chứ không thể thay đổi Mục Tiêu.

Năm mới Xuân Tân Sửu 2021, xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công đến doanh nhân trẻ Tony Vượng, chúc cho những dự định sắp tới của anh sẽ đạt được thành quả cao.

Quý bạn trẻ muốn thử sức mình với lĩnh vực mới có thể liên hệ với chuyên gia tài chính Nguyễn Đức Vượng theo:

Số điện thoại: 0565.91.8888

Gmail: nguyenducvuong.hp@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/ceo.vuongnguyen

 

Bình luận