Doanh nhân Trần Thị Vân Linh Nữ hoàng nhan sắc- Miss Beauty 2019

Doanh nhân Trần Thị Vân Linh Nữ hoàng nhan sắc- Miss Beauty 2019 Tổng giám đốc Công ty TNHH Dongwon Home Food CEO thương hiệu thời trang Hàn Quốc A’Gaci Dress và Ullala tại Việt Nam

Chuyên mục Doanh nhân tiêu biểu tháng 11/ 2019

                 Doanh-nhan-tran-van-linh
Doanh nhân Trần Thị Vân Linh

Nữ hoàng nhan sắc- Miss Beauty 2019

Tổng giám đốc Công ty TNHH Dongwon Home Food 

CEO thương hiệu thời trang Hàn Quốc A’Gaci Dress và Ullala tại Việt Nam
 

                                Doanh nhân Trần Thị Vân Linh

Bắt nguồn từ chính sở thích và nhu cầu bản thân, Luôn tham gia những sự kiện trọng đại trước các nhiều người. Linh hiểu rõ bản thân người đi sự kiện cần và mong muốn gì. Vì vậy Linh đã tìm rất kĩ về những nhu cầu đó. Làm sao mang lại sự thoải mái - tôn dáng và đẳng cấp - sang trọng cho người mặc. 
Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở thời trang Châu Á. Cùng dáng người, gu thời trang ... nhiều nét tương đồng nên Linh đã chọn thương hiệu A’ Gaci Dress và đưa đến VIệt Nam để giúp các c e giải đáp nhưng nhu cầu đó.

                     tran-van-linh

tran-van-linhNhững thiết kế được các chuyên gia thời trang tại HQ rất kĩ lưỡng lựa chọn chất liệu để tạo nên sự thoải mái nhất cho trang phục. Hiểu những điểm cần tôn và những khuyết điểm cần che của cơ thể là 1 điều cực kì quan trọng làm lên sự đặc biệt cho người mặc. Sự đẳng cấp và sang trọng được những nhà thiết kế tạo sự độc đáo và nhiều phong cách từ những chất liệu, phụ kiện và sự tỉ mỉ trên những phong cách đính đá, thêu tay... 

                             tran-van-linh

tran-van-linh

                    tran-van-linh

Ngoài kinh doanh những trang phục thời trang, Linh còn muốn mọi người luôn được mạnh khoẻ - xinh đẹp từ trong đến ngoài. Những sản phẩm, thực chức năng uy tín giúp khoẻ từ bên trong. Hồng sâm - Nấm Linh Chi - Tinh dầu thông đỏ ... những thực phẩm quý cho sức khoẻ con người, làm quà biếu tặng trang trọng - lịch sự.
Những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng như OHUI, The History of Whoo, Sulwhasoo, SU:M 37•, Laneige, Innisfree, The face shop, It’s Skin, Etude House, Missha... từ đất nước phát triển mạnh nghành công nghiệp làm đẹp đều được Linh dùng cho chính mình rồi sau đóchia sẻ hiệu quả với mọi người.

                          

                          

 

Hãy đến và đồng hành cùng Linh để bạn được đẹp hoàn hảo nhất!

 A’Gaci Dress và Ullala tại Việt Nam
Địa chỉ: số 1B ngõ 26 Đỗ Quang – P. Trung Hoà – Q.Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Mobile: 0985809919
Gmail:  Linhtranvan9687@gmail.com
Các sản phẩm tại Showroom Ullala & A’ Gaci Dress
- Đồ lót thương hiệu số 1 Hàn Quốc
- Bán & Cho thuê thời trang dạ hội
- Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc

 

Bình luận