ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỮU CƠ PHÚC THÀNH AN

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HỮU CƠ PHÚC THÀNH AN 

CHÀO MỪNG 16 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM ( 13/10/2004 - 13/10/2020)

CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/10/1930 - 20/10/2020)

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc tìm kiếm những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. 
TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM PHÚC THÀNH AN VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học về dược liệu với sự hội tụ của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Dược sĩ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp nghiên cứu, nuôi trồng, chế biến thành công các loại thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, với sự kết hợp giữa Đông trùng hạ thảo cùng các loại dược liệu quý để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất .Sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại, hoàn toàn hữu cơ, hàm lượng dược chất cao, áp dụng công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp bảo toàn thành phần dược chất của sản phẩm. Đông Trùng Hạ Thảo Phúc Thành An thực hiện nghiêm ngặt các quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống , cơ chất tổng hợp để nuôi trồng đông trùng hạ thảo chủ yếu là: gạo nứt, nước dừa, khoai tây, đậu tương, nhộng tằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đông trùng hạ thảo Phúc Thành An được nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ  trong nhà kính đạt chuẩn quốc tế đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm và đặc biệt là dùng toàn bộ ánh sáng mặt trời tự nhiên trong suốt quá trình nuôi trồng chắc chắn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng khác biệt. Đông trùng hạ thảo có tác dụng phục hồi hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe , giảm mệt mỏi, giảm lượng cholesterol trong máu, tăng khả năng lưu thông máu . Hỗ trợ các bệnh liên quan đến Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận, Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng sinh dục nam giới. Phục hồi sau sinh nở, người mới phẫu thuật và người mới ốm dậy. Hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường, ổn định hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và đặc biệt là có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.
 
Để bảo toàn các hoạt chất sinh học, các dược tính quý hiếm của dược liệu trong việc chế biến. TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM PHÚC THÀNH AN VIỆT NAM đã không ngừng đầu tư hệ thống máy móc tân tiến hiện đại, cùng sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của các Giáo Sư, Phó Giáo Sư trong hội đồng khoa học. Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ càng, phân loại sử dụng phù hợp với thể trạng của mỗi người, góp phần mang đến kết quả cao nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho người dùng. Với sứ mệnh: " VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG- VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG" cùng mục tiêu: " Trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng ở thị trường Việt Nam và hướng tới thị trường quốc tế" .TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM PHÚC THÀNH AN VIỆT NAM luôn lấy chữ Phúc làm trọng, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, xác định chất lượng sản phẩm  là sự trường tồn của mình. 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline : 0982598899
Địa chỉ: Lam Sơn, Thiên Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên
Trân trọng cảm ơn!
 
 

Bình luận