Gặp gỡ doanh nhân 9x đi lên từ 2 bàn tay trắng nhờ kinh doanh online 4.0

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn là đại diện cho lớp thanh nhiên trẻ nhanh nhẹn, nhạy bén và thành công với mảnh kinh doanh tài chính 4.0

Ngoc-toan-

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn - Toàn Dolla

Là thế hệ doanh nhân 9x với hoàn cảnh xuất thân không mấy khá giả nhưng doanh nhân Nguyễn Ngọc Toàn đã cố gắng, nỗ lực khẳng định bản thân trên đấu trường tài chính đầy biến động.

Bản thân doanh nhân Ngọc Toàn đã từng tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ Viettronics Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, cũng giống như bao bạn bè cùng trang lứa anh phải trật vật tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Sau bao tháng ngày mưu sinh bằng đủ thứ nghề nơi Thủ đô ngàn năm văn hiến anh Toàn lại trở về quê hương Hải Phòng vì những công việc anh đang làm không đủ để anh trang trải cuộc sống đắt đỏ tại Thủ đô.

ngoc-toan

Với ý nghĩ về quê lập nghiệp mảng nông nghiệp tại quê hương dù vất vả một chút, nắng mưa một chút nhưng sẽ có đồng dư để ổn định cuộc sống và giúp đỡ cha mẹ. Nhưng chính trong chuyến về quê đó anh Toàn đã có cơ hội trò chuyện với một người anh và sau này là người thầy giúp anh thay đổi cuộc sống.

Nói về cơ duyên tiếp cận lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0 anh Ngọc Toàn chia sẻ: Bản thân anh luôn mong muốn tìm được một công việc mang tính chất đột phá nên khi nghe những lời định hướng của người anh về mảnh kiếm tiền Online thời đại 4.0 anh Ngọc Toàn đã vô cùng hứng thú. Và ngay sau đó anh đã quyết tâm đi theo, học hỏi kinh nghiệm của người anh trai. Lúc mới bắt tay vào công việc bản thân anh Toàn đã có đôi chút nóng vội rót tiền đầu tư vào thị trường, do chưa có kiến thức và kinh nghiệm nên anh đã mất đi những đồng tiền vốn ba mẹ cho, nhưng sau đó nhờ sự động viên khích lệ của anh em, bạn bè, đồng đội anh quyết tâm tìm hiểu, học hỏi để vực dậy và gặt hái được thành công.

Ngoc-toan

ngoc-toan

Thành quả sau những chuỗi ngày học hỏi, kinh doanh đầu tư; đến hiện tại doanh nhân Ngọc Toàn đã sở hữu cho mình 1 xe BMW, 1 căn nhà rộng rãi và 1 hệ thống cộng đồng tài chính với hơn 1000 thành viên.

Ước muốn trong tương lai của nam doanh nhân trẻ, tài ba Ngọc Toàn là giúp 10 anh em trong đội ngũ kiếm được tiền như mình và có những bước phát triển mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính để có thể trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính hàng đầu, ghi dấu ấn đậm nét trong làng đầu tư tại Việt Nam.

Anh cũng có vài lời muốn nhắn gửi với các bạn trẻ đang muốn kinh doanh, lập nghiệp rằng: “Dù sống ở đâu không quan trọng, chỉ cần bạn sống có ước mơ, lựa chọn thay đổi để nắm bắt xu hướng thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ đổi thay”.

Bình luận