Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Lê Thị Tuyết Nhung trở về Việt Nam với dự án – Thay đổi thói quen mua hàng truyền thống của người Việt

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Lê Thị Tuyết Nhung: Chấp nhận cách ly chuẩn bị chinh chiến trên sàn thương mại điện tử Home Shopping

Ngày 21/4/2021 trên chuyến bay dành cho các doanh nhân từ Hàn Quốc về Việt Nam với số hiệu QH 9453 do Bộ ngoại giao trực tiếp chỉ định đã đưa hơn 100 doanh nhân Việt kiều về nước an toàn và thực hiện cách ly tập chung theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Le-thi-tuyet-nhung

Chuyến bay dành cho doanh nhân từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc là một trong những nước ở khu vực châu Á có số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất và khó kiểm soát kể từ thời gian dịch bệnh bùng phát. Do tình hình đó nên nhiều chuyến bay thương mại đến và đi Hàn Quốc hạn chế hoặc ngưng hoạt động. Tuy nhiên những doanh nhân, chuyên gia có công việc cần đi lại giữa 2 nước rất đông. Những chuyến bay charter, chuyến bay đặc biệt đã được Đảng, chính phủ 2 nhà nước tạo mọi điều kiện nhằm mục đích “Hỗ trợ phòng dịch nhưng vẫn phát phát triển kinh tế” đưa những nhân tố quan trọng về nước góp phần thúc đẩy giao thương. 

Le-thi-tuyet-nhung

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Tuyết Nhung là gương mặt Đại sứ “Lễ dâng hương các vua Hùng - Doanh nhân và cộng đồng vì trẻ em Việt Nam năm 2019”.

Chuyến bay doanh nhân tháng 4 với số hiệu QH 9453 đưa hơn 100 doanh nhân về Việt Nam đã nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng thành công, mở đầu cho những điểm sáng về kinh tế trong thời gian tới.

Le-thi-tuyet-nhung

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Lê Thị Tuyết Nhung

Theo đúng chỉ thị của Bộ Y tế, đoàn doanh nhân bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thực hiện kế hoạch cách ly tập chung 14 ngày tại Khách sạn Jay Grand địa chỉ 81 Hồ Nghinh – Sơn Trà – Đà Nẵng. Các thành viên trong đoàn đều là doanh nhân, chuyên gia, nhà trí thức nên mọi người phối hợp với cán bộ y tế rất nhịp nhàng và văn minh. Trong suốt quá trình đăng ký, xếp hàng, xếp phòng mọi người đều vui vẻ cười nói và không quên giao lưu, kết bạn.

 

tuyet-nhung

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Tuyến Nhung- thành viên sáng lập và đồng hành xuyên suốt của CLB thiện nguyện áo xanh 

Le-thi-tuyet-nhung

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Lê Thị Tuyết Nhung trong các sự kiện và trong công tác thiện nguyện

Nổi bật trong dòng người là một người phụ nữ có nụ cười thân thiện, giọng nói truyền cảm, cô nhiệt tình hướng dẫn những người bạn đồng hành trong 14 ngày sắp tới hoàn tất thủ tục check in. Trò chuyện hồi lâu mới biết người phụ nữ đó là một cô dâu Hàn Quốc có đóng góp lớn cho cộng đồng phụ nữ Việt – Hàn cô là Lê Thị Tuyết Nhung, Hoa hậu doanh nhân Nhân ái Korea. Gương mặt Đại sứ “Lễ dâng hương các vua Hùng - Doanh nhân và cộng đồng vì trẻ em Việt Nam năm 2019”.

tuyet-nhung

Hoa hậu Tuyết Nhung đại diện cho 160.000 cô dâu tại Hàn Quốc về tham dự đại lễ  Phật Đản Vesak tại Tam Chúc - Hà Nam

Chia sẻ với chúng tôi, mục đích đồng hành của chị cùng chuyến bay dài này là: Đã rất lâu kể từ khi dịch Covid – 19 bùng phát, chị và gia đình không thể về Việt Nam thăm hỏi gia đình bên ngoại, các đầu mối công việc kinh doanh tại Việt Nam chị đều phải điều hành và quản lý từ xa, điều này khiến chị luôn đau đáu với tâm nguyện trở lại Việt Nam một ngày gần nhất. Sau khoảng thời gian đăng ký, làm việc với các cơ quan ban ngành liên quan đến tận đầu tháng 4 năm nay chị mới nhận được thông báo chính thức về việc trở lại Việt Nam trên chuyến bay doanh nhân vừa rồi. Khi nhận thông báo lịch trình chính xác chị vô cùng vui mừng, phấn khởi, chị gấp rút sắp xếp và bàn giao công việc, gia đình bên Hàn Quốc và chuẩn bị chi tiết cho lịch trình ở Việt Nam.

Le-thi-tuyet-nhung

Hoa hậu Doanh nhân Nhân ái Lê Thị Tuyết Nhung trong vai trò giám đốc Marketing với dự án kinh doanh mới

Sau 14 ngày cách ly Hoa hậu doanh nhân Nhân ái Tuyết Nhung sẽ dành ít ngày để thăm hỏi gia đình, bạn bè tại Việt Nam, dành thời gian đồng hành cùng CLB Thiện nguyện áo xanh TP Hòa Bình, trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình – Nơi chị san sẻ yêu thương nhiều năm qua, và ngay sau đó hoa hậu doanh nhân Tuyết Nhung sẽ bắt tay vào công việc với vai trò Giám đốc Marketing chi nhánh Hà Nội của Công ty Hàn Quốc với kênh mua sắm trực tuyến Home Shopping. Đây là dự án mới, là tâm huyết của nữ doanh nhân dành cho cộng đồng Việt. Cô muốn thông qua dự án này thay đổi thói quen mua sắm của người Việt Nam giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và công sức – tạo nên một cộng đồng mua sắm văn minh. Hãy cùng dõi theo hành trình trở lại của doanh nhân tài sắc Lê Thị Tuyết Nhung, chúc nữ doanh nhân thật nhiều sức khoẻ, may mắn, thành công, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 

 

Bình luận