LƯƠNG QUÝ CAO - Chủ thương hiệu CAO TAILOR

luong-quy-cao-caotailor
Ông LƯƠNG QUÝ CAO 
Chủ thương hiệu CAO TAILOR
Địa chỉ: 32 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội
Mobile: 0913 57 9597 / 024 945 4988
luong-quy-cao-caotailor
 
Chất lượng sản phẩm chính là thương hiệu của CAO TAILOR
Khi nói đến những bộ Veston thời trang, hiện đại và đẳng cấp Quý khách gần xa không thể ko nói đến ông Lương Quý Cao - đôi bàn tay vàng người thổi hồn vào những bộ Veston.
Veston của CAO TAILOR chính là những đứa con tinh thần của người thợ luôn cháy hết mình cho niềm đam mê thời trang.
Nét độc đáo và khác biệt của CAO TAILOR là may thủ công từng chi tiết theo số đo của từng người, từng ngành nghề. Đường nét tinh sảo độc đáo trong thiết kế bắt nhịp đúng gu thời trang Veston của thế giới, mang lại cái nhìn độc đáo mới mẻ về thời trang cho các Quý ông. Thời trang Veston CAO TAILOR luôn mang đến sự khác biệt ở những bước đột phá táo bạo, cá tính và độc đáo. 
luong-quy-cao-caotailor
 
luong-quy-cao-caotailor
 
CAO TAILOR hướng đến thiết kế thời trang cho các chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ... Mỗi bộ Veston đều thể hiện được phong cách và tính cách của từng người. Mỗi mùa thời trang, CAO TAILOR đều để lại những dấu ấn riêng biệt khiến các tín đồ thời trang tin tưởng. Chất liệu vải của CAO TAILOR luôn luôn là những thương hiệu vải thời trang nổi tiếng thế giới. 
Mùa thu 2020 và Xuân 2021 quý khách hãy đến với CAO TAILOR số 32 Ngô Thì Nhậm để có thể sở hữu những bộ Veston lịch lãm và sang trọng.
 
luong-quy-cao-caotailor

Bình luận