MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

cao-thi-dao

Cao Thị Đào xóm An Thịnh xã Thành Công thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên.

Mobile: 0393 666 971

Thời gian tựa thoi đưa, lật giở những trang nhật kí, ôi! Biết bao kỉ niệm cùng thầy cô và bạn bè trong lớp hoàn thành khóa học. Con cảm ơn cha đã sinh ra con, nuôi dạy con trên cuộc đời này. Cha mẹ đã cho con hình hài và cam chịu biết bao điều tiếng mà con đã gây ra chỉ vì "tính ương bướng của con".

Em cảm ơn thầy cô đã từng dạy dỗ em qua các ngôi trường, xin cảm ơn những người bạn lớp 1G12 LKT8… Suốt khóa học biết bao nhiêu kỉ niệm, bao sự sẻ chia, giúp đỡ! Cảm ơn tập thể lớp 164 LKT9 đã giúp đỡ tạo điều kiện để mình có thể hoàn thành khóa học và xuất bản sách. Dù ít gặp nhau xong trong lòng chúng ta luôn nhớ và nâng niu những kỉ niệm.

Em xin cảm ơn thầy cô trong BGH và tập thể giáo viên trường trung cấp và quản trị Đông Đô, cảm ơn thầy cô là giảng viên các trường đại học luật không quản đường xá xa xôi vì tương lai của đất nước mà dành tâm huyết với sự nghiệp. Em cảm ơn thầy Lê Văn Hùng hiệu trưởng trường đại học Thành Đông - Hải Dương và tập thể giáo viên trong trường đã giúp đỡ để chúng em tốt nghiệp. Ngôi trường Thành Đông với em cũng đã có những kỉ niệm khó phai mờ. Được dự lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường 17/9/2009 - 17/9/2019 trong em biết bao tự hào là sinh viên của trường và tự hứa sẽ xứng đáng với niềm tin mà thầy cô trao gửi.

Lớp 1G12LKT8 ơi! Nhớ lắm, lớp trưởng Thành vất vả nhất, luôn giúp đỡ lớp các công việc chung, Thọ, Hiền, Luyến, Hòa Ánh, Giang, Chiến, Thắng, Nam…Trên chặng đường đời luôn nhớ về nhau, sẵn sàng giúp đỡ nhau nhiều nhất có thể, thời gian trôi qua không bao giờ trở lại, cùng nhau níu giữ những kỉ niệm vô cùng tươi đẹp các bạn nhé.

Hạnh phúc trong mái ấm gia đình, các con chăm ngoan thì càng phải trân quý những ngày khó khăn " Lửa thử vàng, gian nan thử sức" cố lên lớp 1G12LKT8 nhé!

 

Bình luận