Nữ doanh nhân Minh Phương hiện đang phân phối sản phẩm sứ cao cấp Minh Long I tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Nữ doanh nhân Minh Phương

Nữ doanh nhân chia sẻ. Mặc dù được sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, nơi có bể than lớn nhất trong cả Đông Nam Á nhưng cô lại tìm được niềm đam mê trong những sản phẩm Sứ cao cấp Minh Long I. Vì đó là những sản phẩm mà hòn than quê hương cô đã từng góp phần thổi hồn và nhiệt huyết cháy đỏ vào trong đó.

Sứ Minh Long I là những sản phẩm sứ cao cấp, đậm đà văn hóa và mang giá trị nghệ thuật cao. Với thông điệp “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”, mang “hồn Việt trong từng nếp nhà”, sản phẩm Minh Long I hội tụ vẻ đẹp của gốm sứ truyền thống nổi tiếng đất Bình Dương đồng thời đảm bảo tiêu chí 4 không: Không thời gian, Không biên giới, Không giới tính, Không tuổi tác; và 4 có: Có văn hóa, Có nghệ thuật, Có phong cách và Có hồn. Và nó thể hiện lòng tự tôn dân tộc nên những sản phẩm luôn khắc họa tinh tế những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đậm bản sắc truyền thống Việt Nam và các nền văn hóa của các nước trên thế giới, giúp cho những sản phẩm vẫn giữ được nét đặc trưng nhưng có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế.

Tác phẩm bộ đồ sứ mang tên Hồn Việt vàng

Tác phẩm bộ đồ sứ mang tên Sen ngọc

Ở đó tình yêu, tài năng và sự thăng hoa của những người nghệ nhân. Bất cứ sản phẩm nào đều trải qua nhiều công đoạn công phu, tỷ mỷ và trau chuốt, đều được nâng niu, cẩn trọng để đem tới thị trường hàng triệu sản phẩm gốm sứ tuyệt mỹ và chinh phục khách hàng bằng sự tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, những tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ độc đáo như: bình vẽ tay, chén ngọc, cúp đạt kỷ lục Quốc gia, kỷ lục thế giới…, kết tinh nét tinh xảo và giá trị nghệ thuật cao, thể hiện trình độ sản xuất, kỹ thuật và sự sáng tạo đỉnh cao của gốm sứ Việt.

Tác phẩm bộ dồ sứ mang tên Thiên tuế

Tác phẩm bộ dồ sứ mang tên Đài các

Và có điều đặc biệt mà cô thấy và yêu sứ Minh Long I là vì đó là dòng sứ không chì duy nhất sản xuất được trong nước. Cổ nhân có câu: “Bạn có 1.000 tỷ trong tay nhưng chỉ cần số 1 ở trước ngã xuống thì tất cả những con số sau cũng là zero”. Số 1 ấy chính là bạn, là sức khỏe của bạn, thế nên sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Không có sức khỏe, tất cả là không. Và sứ Minh Long I đã khử hoàn toàn chì ở trong men để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.

Đó chính là lý do mà cô muốn sứ Minh Long I sẽ có mặt trong tất cả các gia đình người Việt và cô muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong đó.

Sau khi tốt nghiệp đại học, để thỏa mãn đam mê của mình với dòng sản phẩm sứ cao cấp, cô đã thành lập công ty Thái Hưng vào năm 2008 để phân phối sản phẩm Sứ cao cấp Minh Long I tới nhiều người tiêu dùng trong suốt 11 năm qua.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cô và Thái Hưng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Thái Hưng cung cấp.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thái Hưng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, xây dựng những ý tưởng, sáng kiến để tạo nên một Thái Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà cô tham gia.

Cô tâm sự. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thái Hưng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một số hình ảnh những sản phẩm bộ đồ sứ của thương hiệu gốm sứ Minh Long:

 

NHÀ PHÂN PHỐI GỐM SỨ MINH LONG I

Công ty Cổ Phần Dịch vụ và Thương mại Thái Hưng

122 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tel              : (024) 33.22.11.79

Mobile       : 0936.22.11.79  - 0903.22.11.79

Email                   : gomsuminhlong@gmail.com

Website     :gomsuminhlong.net

Bình luận