NỮ HOÀNG DOANH NHÂN GIANG LEE Thiên Sứ của sức khỏe, sắc đẹp

Doanh nhân Phạm Thị Giang (Giang Lee) Tổng giám đốc Thẩm Mỹ viện Giang Lee 48 Phố Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chị được biết đến là một nữ Doanh nhân duyên dáng, xinh đẹp, khả ái. Thẩm mỹ viện Giang Lee là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, đặc biệt là giới Doanh nhân.

giang-lee

Doanh nhân Phạm Thị Giang (Giang Lee) Tổng giám đốc Thẩm Mỹ viện Giang Lee

Trong căn phòng sang trọng, ấm cúng của thẩm mỹ viện Giang Lee chúng tôi đã có một cuộc gặp gỡ trao đổi chân tình, cởi mở.

giang-lee

Nhà báo Trần Đăng Hùng và Doanh nhân Giang Lee

* Xin chào Nữ hoàng Giang Lee, cơ duyên nào đã đưa chị đến với ngành thẩm mỹ?

Nữ hoàng Giang Lee, trước kia tôi học nghề thiết kế thời trang nhưng tôi vốn yêu cái đẹp và thích làm đẹp cho mình, sau nữa tôi cũng muốn làm đẹp cho mọi người. Theo tôi nghĩ bản thân con người là một nghệ sỹ, trong các hoạt động của mình luôn mong muốn mang cái đẹp vào cuộc sống. Tôi đã quyết định đến với ngành thẩm mỹ để thỏa mãn niềm đam mê ước ao của mình là đem cái đẹp đến cho chi em phụ nữ.

Tôi mong muốn có được một nơi để chị em phụ nữ thư giãn, chăm sóc cho bản thân mình một cách tốt nhất.

Địa điểm thẩm mỹ tôi chọn lựa phải đạt được những tiêu chí đẹp, sang trọng máy móc hiện đại những chuyên gia nổi tiếng về thẩm mỹ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại, Thẩm mỹ viên Giang Lee đã đạt được những tiêu chí đó.

giang-lee

* Hiện tại, các thẩm mỹ viện ở Hà Nội có rất nhiều, đặc biệt ở những quận nội thành: Chị làm thế nào để có được một lượng khách vẫn yêu mến và đến với Thẩm mỹ việc Giang Lee?

Hiện nay, tính cạnh tranh trên thị trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp rất lớn. Để có thể đứng vững và phát triển trên thương trường thì chỉ có một cách nâng cao chất lượng dịch vụ của mình "Bởi chất lượng dịch vụ chính là thương hiệu". Tôi quan niệm làm đẹp nhưng phải bảo đảm an toàn cho khách hàng, coi khách hàng như những người thân của mình.

Thẩm mỹ Giang Lee luôn đề cao công nghệ tiên tiến, cùng các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Chính vì vậy, các ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Giang Lee đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và luôn an toàn với khách hàng.

giang-lee

Ngoài ra, chúng tôi còn đón đầu các xu hướng công nghệ hiện đại của thế giới như nền công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp... khách hàng được hưởng chất lượng dịch vụ Quốc tế ngay tại Việt Nam nhưng giá cả lại rất phù hợp với Việt Nam.

Theo tôi nghĩ, công nghệ phải hiện đại máy móc tối tân với bàn tay "Vàng" của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định đem đến một vẻ đẹp thách thức với thời gian cho chị em phụ nữ.

Khách hàng hài lòng với những dịch vụ của Thẩm mỹ Giang Lee về chất lượng cũng như giá cả. Chính vì vậy, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ đồng thời lại giới thiệu thêm bè bạn cùng đến điều đó chính là thành công của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có những chính sách ưu đãi với những khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Giang Lee bởi "Một lần gặp gỡ như người thân".

giang-lee

* Chị có thể cho biết một số dịch vụ của thẩm mỹ viện Giang Lee?

Với sứ mệnh là Thiên sứ của sức khỏe và sắc đẹp tôi cũng như các đồng sự của mình luôn chăm chút cho chị em phụ nữ ngày càng tỏa sáng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng công nghệ xóa nhăn Themage FLX4.0 từ Hoa Kỳ, nâng mũi thanh cao, thẩm mỹ mặt tự nhiên, điêu khắc lông mày, phun thêu hiện đại tạo vẻ đẹp quyến rũ, công nghệ siêu nâng cơ Hifu Vgold kiến tạo đường nét khuôn mặt thanh tú với tạo hình cằm V-Line không phẫu thuật...

Có thể nói thẩm mỹ Giang Lee đã và đang làm tròn vai trò Thiên sứ của sức khỏe và sắc đẹp.

giang-lee

* Chị có thể cho biết lộ trình phát triển của thẩm mỹ viện Giang Lee trong những năm tới?

Từ nay, đến những năm tới chúng tôi sẽ cố gắng để xây dựng Thẩm mỹ viện Giang Lee hệ thống cơ sở vật chất ngày càng hiện đại hơn. Mặt khác, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Giang Lee sẽ làm hết sức mình để hợp tác cùng bác sĩ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trên thế giới để khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất.

giang-lee

* Trong dịp Xuân Tân Sửu 2021 Thẩm mỹ viện Giang Lee có chương trình gì đặc sắc để tri ân khách hàng?

Chắc chắn vào  dịp đặc biệt như vậy Thẩm mỹ viện Giang Lee sẽ có những chương trình chi ân khách hàng, quà tặng cho khách hàng thân thiết. Xin phép chưa tiết lộ bây giờ, nhất định sẽ làm  hài lòng quý khách.

* Trong công việc khởi nghiệp hôm nay nếu có các bạn trẻ muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ, chị có thể cho các bạn ấy lời khuyên?

Theo tôi, nếu muốn theo đuổi nghề này trước hết bạn phải có lòng đam mê và phấn đấu không ngừng nghỉ. Hãy luôn tâm niệm  sự an toàn, hài lòng của khách hàng là quan trọng hơn tất cả. Bạn phải có được điều đó thì thành công mới luôn đồng hành với các bạn.

* Xin cảm ơn chị về sự chia sẻ chân tình và cởi mở hôm nay, trước thềm năm mới 2021 và mùa xuân Tân Sửu 2021 đang thì thầm ngoài hiên, chúng tôi chúc Thẩm mỹ viện Giang Lee mãi mãi là sự lựa chọn của khách gần xa.

Thẩm mỹ viện Giang Lee

Địa chỉ: 48 Mai Hắc Đế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mobile : 097.151.2222

 

Bình luận